DECO / KHÁI QUÁT CÔNG TY / Sứ mệnh – tầm nhìn

Sứ mệnh – tầm nhìn

Thay mặt Công ty Cổ phần DECO quốc tế (công ty DECO), tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các quý nghiệp đoàn, công ty Nhật Bản cũng như các đối tác trong nước cùng quý  phụ huynh, gia đình các bạn học viên đã luôn đồng hành cùng công ty DECO trong thời gian qua.

Sứ mệnh: “Phát triển nhân lực Việt”

Như quý vị đã biết, Thực hiện chỉ thị số 41-CT/TW của Bộ Chính Trị ban hành ngày 22/9/1998, và các nghị quyết của Đảng, Nghị định của Chính phủ, các Công văn Chỉ đạo hướng dẫn thi hành của Bộ LĐTBXH, năm 2016 XKLĐ thị trường Nhật Bản của Việt nam đã đạt được thành quả to lớn, đáng tự hào đó là chúng ta đã vượt qua Trung Quốc, trở thành Quốc gia có số lượng TTS nhiều nhất tại Nhật Bản. Chúng ta không thể phủ nhận Xuất khẩu lao động(XKLĐ) trong những năm qua mang lại rất nhiều đổi thay cho làng quê Việt nam. Có những nơi, cả làng, xã bà con cho con em mình đi XKLĐ và đã làm đổi thay hoàn toàn cuộc sống thôn quê, không còn những mái nhà lụp xụp mà mỗi khi mưa đến lại nước chảy dột từ nóc nhà nữa, mà thay vào đó là hình ảnh những ngôi nhà 3 tầng kiên cố san sát nhau. Từ đó cho thấy, thực tế qua XKLĐ, nhiều gia đình trở nên khá giả, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội ở các địa phương.

Bức tranh Sóng lừng ở Kanagawa Nhật Bản
Bức tranh Sóng lừng ngoài khơi Kanagawa Nhật Bản

Ngoài ra, công ty DECO có mạng lưới các Văn phòng đại diện trải khắp các vùng của Nhật Bản, các CBNV tại Nhật Bản của công ty DECO quốc tế luôn phối hợp với Nghiệp đoàn để hướng dẫn và giải quyết các vấn đề khó khăn trong sinh hoạt cũng như công việc của các bạn TTS, giúp cho các bạn TTS của Đại gia đình công ty DECO quốc tế tại Nhật Bản luôn yên tâm cố gắng làm việc.

Tầm nhìn: “TOP5 doanh nghiệp hàng đầu, cung ứng nhân lực vào Nhật Bản”

Nhận thấy cơ hội và những thách thức đang đến, chúng tôi đã sẵn sàng xây dựng, phát triển DECO bằng ý chí quyết tâm cao. Lấy cảm hứng từ bức tranh “Sóng Lừng ngoài khơi Kanagawa” – biểu trưng cho văn hóa và tinh thần Nhật Bản. DECO là doanh nghiệp mới vào thị trường, chúng tôi luôn ý thức rõ điều này để thực hiện các mục tiêu nhanh, quyết liệt bằng tinh thần “VƯƠN KHƠI” nhưng với triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững”.

Cuối cùng, Kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng, Quý Phụ huynh, Gia đình các bạn TTS lời Chúc Sức khỏe, Chúc các bạn TTS thân yêu của công ty DECO  may mắn và thành công, sang Nhật cố gắng làm việc và trau dồi Tiếng Nhật và đặc biệt tương lai trở về làm các Cán bộ cấp Quản lý, Trưởng phòng ..vv của đại gia đình công ty DECO sau này.

Trân trọng cám ơn!  

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần DECO Quốc Tế

About atkvietnam