Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy

Sáng ngày 27 âm lịch, Công ty cổ phần DECO quốc tế đã tổ chức Chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy” cho 100 thực tập sinh đang học tập tại trung tâm nhằm hỗ trợ cho những người con xa xứ có hoàn cảnh khó khăn được về sum vầy bên gia đình trong những ngày cuối năm. Xe chạy từ Hà Nội qua các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Quãng đường gần 600 km đã đưa các bạn về sum vầy với gia đình

Xúc động khi chuẩn bị lên xe về quê ăn Tết, bạn Nguyễn Thị LInh – lớp 201 đại diện cho 100 thực tập sinh tham gia chương trình chia sẻ: “Để có 1 chuyến xe về quê ăn tết thật sự là rất khó khăn đối với chúng em, không những chi phí mua vé cao mà thời gian mua vé cũng khó khăn. Nhưng may mắn với chúng em là được học tập tại trung tâm đào tạo của công ty DECO,  được tài trợ chi phí về quê ăn Tết, qua đó chúng em thấy thực sự ấm áp vì nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty để chúng em có một cái tết thật ý nghĩa và trọn vẹn nhất”.

Các bạn thực tập sinh được hỗ trợ xe về Quảng Bình

Bên cạnh tài trợ xe, Công ty cổ phần DECO quốc tế còn gửi tặng đến mỗi thực tập sinh một phần quà Tết với mong muốn tăng thêm niềm vui cho các bạn thực tập sinh trên chuyến hành trình sắp tới.

Công ty tặng lịch năm mới 2019 cho các bạn thực tập sinh

Ad Huyền Trang