Du lịch Hè 2018 – Together We Win

Chưa bao giờ việc công ty nhộn nhịp như năm nay, hàng loạt sự kiện quan trọng vừa diễn ra: Khai trương văn phòng, khai trương trung tâm mới, đơn hàng thi tuyển và khách thị sát kín lịch… Cũng vì vậy mà chương trình du lịch được đến 13/8 mới thực hiện, sau 3 lần hoãn lịch. Thời điểm này đúng dịp nghỉ lễ Obon của Nhật.

Chương trình du lịch hè, chủ đề Together We Win

Tinh thần Together We Win

Chương trình được tổ chức nhằm xả hơi và nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gần gũi và thân thiện với nhau hơn. Đây là một trong những phúc lợi quan trọng công duy trì hằng năm.

Thời điểm tổ chức chương trình vào dịp cuối mùa hè nên thời tiết mát, phù hợp với các hoạt động đã ngoại, team building. Các hoạt động diễn ra đúng theo kịch bản và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thành viên DECO.

Người đăng: Lương Trung Tiến vào Thứ Hai, 13 tháng 8, 2018

Gần 100 cán bộ công nhân viên được chia làm 3 đội và tham gia các trò chơi tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết, thân thiện – vui vẻ. Chỉ 1 buổi tham dự team building không phải quá dài nhưng thật sự thú vị, bổ ích và thiết thực cho công việc, cho sự gắn bó, hợp tác giữa các thành viên, các đồng nghiệp trong ngôi nhà DECO.

Với những gì đã cùng chia sẻ, cùng trải nghiệm, chắc rằng chủ đề Together We Win không chỉ được thể hiện nơi những thành viên tham dự team building mà sẽ được “truyền lửa” và phát huy trong tập thể CBCNV DECO… để trong công việc cũng như trong các hoạt động, phong trào nội bộ của công ty đều sôi nổi, hiệu quả, đúng với tinh thần:

QUYẾT CHÍ VƯƠN KHƠI

“Làm hết sức, chơi hết mình, cùng nhau chiến thắng”

Trong khuôn khổ giới hạn đủ bề, CLB Tennis DECO vẫn tổ chức thành công giải “Quán quân Tennis 2018”, thành tích quán quân thuộc về cặp đôi Ngọc – Trường, sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng Tuyển dụng & Phát triển thị trường.

Sau những nỗ lực và quyết tâm vượt qua thử thách, các đội đã xuất sắc giành chiến thắng. Phần thưởng quan trọng và giá trị mà mọi người đã đạt được là tinh thần đồng đội, là sự gắn bó và tình cảm mà tất cả các thành viên đã chia sẻ cùng nhau. Không nhất định phải là đội quán quân, không nhất định phải là những người dẫn đầu, chỉ cần cùng vượt qua một thử thách, mỗi thành viên đã hiểu mình gắn bó với đồng đội hơn và chính sự đồng lòng, tinh thần tập thể, cùng hướng về mục tiêu chung nơi mỗi người là “vũ khí” làm nên chiến thắng.

Buổi tối cuối cùng trong lịch trình 3 ngày 2 đêm, các thành viên DECO cùng nhau dự Gala dinner tại nhà hàng sang trọng bậc nhất khách sạn Dragonsea.

??Đêm gala Dinner Sâm Sơn ??

Người đăng: Trần Vinh vào Thứ Ba, 14 tháng 8, 2018

Cùng hát vang “Nối vòng tay lớn” trong đêm Gala

Độc đáo với màn diễn thời trang phong cách Thái của những thành viên PTTT
Độc đáo với màn diễn thời trang phong cách Thái của những thành viên PTTT

Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo của phòng HCNS cộng với sự hỗ trợ tích cực từ phía ban quản lý khu du lịch Sầm Sơn nên chương trình du lịch hè 2018 diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp.

#ATK