Lễ xuất cảnh tháng 6/2019 của thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản

Đã nhiều buổi lễ như vậy diễn ra nhưng mỗi lần lại đem đến cho thực tập sinh và chúng tôi những cảm xúc khác nhau thật khó diễn tả thành lời.

Lời căn dặn từ cô trưởng Trung tâm đào tạo Mrs Hằng rất chân tình khiến các bạn thực tập sinh và những người tham dự có cảm giác đây là một gia đình lớn vậy, cảm giác đó thật không dễ để có được từ bất kỳ nơi đâu. Có lẽ cũng vì thế mà các bậc phụ huynh đến với buổi lễ như vững niềm tin hơn vào tương lai của những người con sắp rời vòng tay Bố mẹ. Một bậc phụ huynh thay mặt cho các quý phụ huynh đến dự buổi lễ xuất cảnh đã phát biểu cảm nghĩ: “Chúng tôi ở quê ra trăm  sự nhờ các thầy các cô giúp đỡ, các cháu còn trẻ con mong các thầy cô và Công ty chỉ bảo thêm. Các con sang đó phải nghe lời các bác lãnh đạo Công ty Nhật Bản, chăm chỉ làm việc để khi kết thúc Hợp đồng về với gia đình”. Không khí lúc đó khiến nhiều bạn không kìm nổi nước mắt.

Và phần quan trọng nhất của buổi lễ là màn tuyên hệ của các học viên. Điều đó thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ của các bạn trước khi sang Nhật Bản làm việc. Sang một môi trường mới sẽ có rất nhiều khó khăn, vất vả nhưng với sức trẻ, sự nhiệt huyết, khát khao thay đổi bản thân… hy vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Bầu không khí xúc động nhanh chóng qua đi bởi những tiết mục văn nghệ biểu diễn vui tươi, sôi động của các bạn thực tập sinh của trung tâm.Từ hát, múa cho đến những phần trình diễn tài năng tất cả đều vô cùng đặc sắc. Chính những điều đó đã tạo nên một gia đình DECO gắn kết.

Ad Huyền Trang