DECO tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018: Phát triển bền vững

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, sáng ngày 05/01/2019, hơn 500 cán bộ công nhân viên Công ty CP DECO quốc tế đã đến tham dự Lễ tổng kết năm 2018, chào xuân Kỷ Hợi 2019 tại Nhà hàng Trống Đồng, Cầu Giấy, HN.

Có thể nói rằng hai năm vừa qua là giai đoạn đầy thử thách đối với DECO quốc tế. Song song với việc khắc phục những hạn chế trong tác nghiệp cũng như việc điều hành của bộ máy còn non trẻ, DECO phải liên tục vận động để tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cũng như khẳng đinh bản thân, tạo niềm tin với khách hàng trong và ngoài nước.Tuy nhiên, với sức mạnh đoàn kết, nỗ lực của từng thành viên cùng với niềm tin kiên định, mục tiêu rõ ràng, chúng ta đã phát triển được bộ máy và bước đầu khẳng định vị trí của mình trên thị trường lao động.

Tại lễ tổng kết, thay mặt ban lãnh đạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty CP DECO quốc tế, bà Đỗ Phương Thùy đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2018, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019. Nhiều cá nhân, phòng ban, thực tập sinh có thành tích xuất sắc trong năm 2018 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong DECO đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của các bộ phận trong công ty.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong Lễ tổng kết cuối năm của Công ty CP DECO quốc tế:

Bà Đỗ Phương Thùy-Chủ tịch HĐQT Công ty CP DECO quốc tế chia sẻ
Màn múa lân hoàng tráng mở đầu chương trình
Điệu múa truyền thống Nhật Bản đến từ các cô gái Việt Nam duyên dáng của Trung tâm đào tạo 1
Phòng Nhật Bản 1 và Tuyển dụng 2 nhận giải thưởng tập thể xuất sắc năm 2018
Những quản lí xuất sắc có tầm và có tâm của DECO
Những gương mặt triển vọng trong năm 2018
Ban lãnh đạo Công ty nâng ly, chúc cho DECO ngày càng phát triển và thành công
Chị em DECO “xúng xính” váy áo, tươi cười bên mâm tiệc ấm cúng
“Luôn đoàn kết” là tinh thần làm việc của CBNV DECO
Tập thể CBNV DECO

  Bước sang thềm năm mới, ban điều hành và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần DECO quốc tế đồng lòng quyết chí, luôn sáng tạo và cải tiến, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiến tới hoàn thành mục tiêu năm 2019!

Ad Huyền Trang