TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH/ DU HỌC SINH – DECO Education

Chính thức thành lập từ tháng 6/2016; tiền thân là một trung tâm giảng dạy tiếng Nhật nhỏ đến nay đã trở thành một trung tâm đào tạo Nhật ngữ có quy mô với đội ngũ giáo viên chuẩn hóa và cơ sở vật chất khang trang. Trung tâm đào tạo Nhật ngữ DECO hiện là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo tiếng và tác phong Nhật Bản, đặc biệt là rèn luyện cho các bạn Thực tập sinh – Du học sinh có định hướng phát triển bản thân tại nước Nhật.

Phương châm giáo dục của DECO là cung cấp một chương trình giáo dục có chất lượng, hỗ trợ các bạn học viên phát huy tối đa những tiềm năng của mình; nắm vững kiến thức tiếng Nhật; có ý thức rèn luyện tác phong, lối sống và kỷ luật của người Nhật Bản. Trung tâm đào tạo DECO hiện có cơ sở chính tại địa chỉ: 126, phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội. Khuôn viên nằm trong trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật công nghiệp với tòa nhà 3 tầng bao gồm cơ sở vật chất đầy đủ từ ký túc xá, phòng học hiện đại, nhà ăn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh để các bạn học viên yên tâm học tập.

                              Cổng trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật công nghiệp Hà Nội
                                       Trung tâm đào tạo Nhật ngữ DECO
Khu ký túc xá dành cho học viên với cơ sở sạch sẽ bao gồm: điều hòa, quạt, giường tầng; trang bị chăn, gối, hòm tôn cá nhân
                                Ký túc xá nam cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Nhật ngữ DECO được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ ngoại ngữ cao; đã có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn hướng tới một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp giúp các em học viên tiếp cận với kiến thức tiếng; cách làm việc và lối sống của người Nhật một cách tốt nhất; dễ dàng nhất. Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động và du học, công ty cổ phần DECO quốc tế đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học như: tivi,máy tính, xưởng thực hành (hàn xì, may, mộc,..). Thêm đó, đội ngũ giáo viên bao gồm cả giáo viên người Nhật Bản và giáo viên Việt Nam đã có thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản nên khi về nước sẽ có nhiều vốn kinh nghiệm thực tế; giáo trình giảng dạy dễ hiểu và xúc tích giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức tiếng, nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống & làm việc tại Nhật Bản.

 

Một buổi họp của toàn thể giáo viên trung tâm đào tạo DECO
Khung cảnh một lớp học tại trung tâm đào tạo DECO. Khi giáo viên vào lớp, tất cả các học viên sẽ đứng chào theo khẩu ngữ tiếng Nhật.
Một tiết học tiếng Nhật cơ bản

                      

                    Ngoài học tiếng Nhật cơ bản, các học viên còn được học từ vựng chuyên ngành có thiết bị hỗ trợ.

Và học thực hành tay nghề tại xưởng

Song song với việc học trên lớp; trung tâm đào tạo Nhật ngữ DECO còn chú trọng tới việc rèn luyện thể thao – nâng cao sức khỏe cho các bạn học viên. Những giờ tập thể dục buổi sáng hay cuối các buổi học luôn là điều mà các học viên DECO yêu thích. Và cũng  nhằm tạo ra sân chơi hữu ích cho các bạn thực tập sinh sau những giờ học tập căng thẳng, để các bạn được giao lưu với nhau, trung tâm đào tạo DECO luôn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho thực tập sinh. Cùng ngắm qua một số hình ảnh của các bạn học viên tại trung tâm đào tạo nào:

                                            Giờ tập thể dục buổi sáng đầy hứng khởi!!
                                                  Trò chơi vận động trên sân trường

 

                                                    Cùng nhau ôn bài sau giờ học

 

                                    Hoạt động ngoại khóa dành cho học viên DECO

Đối với các đối tác Nhật Bản, yếu tố văn hóa, lễ giáo luôn được quan tâm và coi trọng. Chính vì vậy, trong giáo trình giảng dạy của DECO luôn chú trọng việc rèn luyện đạo đức, lễ nghi, cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày để khi đặt chân đến Nhật Bản, thực tập sinh có thể hoà nhập nhanh nhất với cuộc sống, văn hoá và con người nơi đây. Ngoài ra, trung tâm đào tạo cũng rèn luyện cho thực tập sinh về quy tắc 5S – chính là: Seiri (整理 Sàng lọc), Seiton (整頓 Sắp xếp), Seiso (清掃 Sạch sẽ), Seiketsu (清潔 Săn sóc), và Shitsuke (躾 Sẵn sàng). Hiểu được những quy tắc làm việc này, thực tập sinh DECO sẽ luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định ở xí nghiệp và các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản và được phía đối tác trao niềm tin và lòng yêu mến. 

                           Giờ học rèn luyện phát âm; đồng âm thanh – chung tiếng nói!
                                                              Học viên DECO
                           Tuân thủ nguyên tắc 5S: sắp xếp gọn gàng, phân loại đúng chuẩn
                                                     Nơi ở sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp
                                                Nữ sinh DECO rất xinh đẹp và năng động
                                               Cô và trò chụp ảnh sau buổi biểu diễn
                                       Phút pha trò hài hước của học viên DECO 😀
                      Và chẳng thể thiếu những tiết mục gây cười hài hước như này nữa!!

Quá trình đào tạo tại trung tâm đào tạo DECO sẽ là bước đệm giúp các bạn học viên tự tin vươn mình ra thế giới. Trang bị vốn kiến thức cần thiết về tiếng Nhật, đất nước Nhật; phát triển toàn diện về kiến thức văn hóa – xã hội; về thể chất; nhận thức và kỹ năng … để các bạn có những thay đổi tích cực, hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa. Trung tâm đào tạo Nhật ngữ DECO vẫn không ngừng thay đổi toàn diện để nâng cao chất lượng giảng dạy và trở thành địa điểm đáng tin cậy – nơi chắp cánh ước mơ đi Nhật trở thành hiện thực!

♦♦♦ TRAO NIỀM TIN – NHẬN HY VỌNG ♦♦♦